Cao nhụy Atiso: tăng cường sức khỏe & các lợi ích nổi bật

Cao nhụy Atiso: tăng cường sức khỏe

Cao nhụy Atiso được chiết xuất từ nhụy của hoa atiso – đây là nơi được xem là có thành phần dưỡng chất tốt nhất của cây Atiso. Cao nhụy rất giàu vitamin và chất khoáng nên chúng rất tốt cho sức khỏe của người sử dụng.

Atiso không còn là một loại hoa xa lạ với cuộc sống của chúng ta. Thông thường, người ta thường sử dụng Atiso để pha trà, uống mỗi ngày nhằm để giải độc, thanh lọc cơ thể.

Cao nhụy Atiso 

  • Thành phần chiết xuất cao nhụy Atiso: Cao được chiết xuất từ phần nhụy hoa.
  • Phương pháp chiết xuất (Extraction Methods): Cô đặc thành cao.
  • Cao nhụy Atiso có màu nâu, hương thơm vị rất dễ uống.
  • Thành phần chính có trong cao là hoạt chất cynarine. Đây là một hoạt chất quý hiếm giúp mát gan, giải độc gan và còn có khả năng phục hồi chức năng gan.

Cao nhụy Atiso là gì?

Atisô là một loại thảo dược thường được sử dụng như thực phẩm và chúng cũng được dùng để chế biến món ăn. Không thể phủ nhận những lợi ích sức khỏe mà Atisô mang lại. Chúng được đánh giá là có chứa hàm lượng chất chống oxy hóa cao, rất tốt cho sức khỏe.

Nhụy Atiso là một trong những phần quan trọng của cây, được bao bọc bên trong các cánh hoa. Nhụy hoa được đánh giá rất cao về thành phần dinh dưỡng và chứa các chất có lợi cho sức khỏe con người… Hoạt chất chính của atisô là cynarine (Acide 1- 3 dicaféin quinic). Ngoài ra trong cao từ nhụy atiso còn có inulin, inulinaza, tanin.  các muối hữu cơ của các kim loại Kali, Canxi, Magiê, Natri… có nhiều tác dụng giúp cho cơ thể.

Cao nhụy Atiso là gì?
Cao nhụy Atiso là gì?

Nhụy hoa Atiso được chiết xuất trong quá trình sử dụng nhiệt độ cao. Nấu trong thời gian dài, để có thể cô đọng được các tinh chất quý giá nhất trong nhụy hoa.

Lợi ích sức khỏe của Atiso

Tốt cho tim mạch

Cây Atisô rất giàu vitamin và chất khoáng. Chỉ cần một lượng atiso trung bình, đã có thể đáp ứng 20% nhu cầu vitamin C của cơ thể trong 1 ngày. Đồng thời, cung cấp khoảng 60 calo, kali và magiê cần thiết cho cơ thể.

Giảm cholesterol

Các khoáng chất có trong atisô có thể làm giảm mức độ cholesterol xấu trong máu. Đồng thời, giúp nâng cao mức độ cholesterol HDL có lợi cho cơ thể.

Làm giảm khó chịu tiêu hóa

Atisô có thể cung cấp các hợp chất hỗ trợ cho đường tiêu hóa. Làm giảm các triệu chứng: buồn nôn, ợ nóng, đầy bụng, khó tiêu, giảm táo bón, tiêu chảy…

Làm giảm khó chịu tiêu hóa
Làm giảm khó chịu tiêu hóa

Cải thiện sức khỏe của gan

Các khoáng chất trong Atiso có khả năng cải thiện chức năng của gan. Đặc biệt, giúp gan hoạt động tốt hơn trong việc đào thải chất độc ra khỏi cơ thể. Hạn chế xơ gan bằng cách giúp các chức năng gan hoạt động tốt hơn.

Giảm lượng đường trong máu

Chúng rất có ích cho bệnh nhân tiểu đường vì có thể ổn định lượng đường trong máu hiệu quả.

Công dụng nổi bật của cao nhụy Atiso 

Các lợi ích đối với sức khỏe của Atiso là điều không thể chối bỏ. Tuy nhiên, việc cô đặc nhụy Atiso (thành phần giàu khoáng chất nhất) thành cao, sẽ giúp cho những lợi ích này được nâng cao hơn nữa. Cao nhụy atiso đặc biệt giàu kali để bổ sung dưỡng chất này cho cơ thể của con người. Có thể kể ra rất nhiều công dụng của cao nhụy atiso nổi bật như: an thần, trợ tim, thanh nhiệt, giải độc…

Một số công dụng nổi bật:

  • Cao nhụy atiso có tác dụng hỗ trợ cho người đang điều trị bệnh lý về gan, thận, hạn chế tác dụng phụ của thuốc.
  • Giúp tăng cường chức năng giải độc cho mật và hiệu quả của các cơ quan bài tiết như đường tiểu, đường tiết niệu trong cơ thể của con người.
  • Hỗ trợ điều hòa các bệnh lý về tim mạch, điều hòa huyết áp ổn định. Đồng thời, giúp tăng cường quá trình trao đổi chất và hoạt động của hệ tuần hoàn.
  • Giúp cơ thể được cân bằng, hạn chế những bệnh liên quan da liễu như: mụn nhọt, mề đay…
  • Cực kì hữu hiệu trong việc giảm căng thẳng mệt mỏi, tăng lực và kháng khuẩn. Ngoài ra, cao nhụy Atiso cũng giúp an thần, hỗ trợ ngủ ngon và sâu giấc hơn.
  • Rất phù hợp sử dụng cho những người thường xuyên uống rượu bia, nóng trong người và tốt cho người bệnh: tiểu đường, mỡ máu, viêm gan, huyết áp, tim mạch…

Hướng dẫn sử dụng cao nhụy Atiso

Hướng dẫn sử dụng: Pha 2g cao nhụy Atiso với nước ấm cho 1 lần uống. Uống thay nước hàng ngày. Có thể uống với rượu. Có thể thêm đường hoặc mật ong để làm tăng thêm hương vị.

Đối tượng sử dụng cao nhụy Atiso

  • Người mất ngủ, căng thẳng, thiếu kali.
  • Người bị các bệnh về gan, thận.
  • Người có vấn đề về tiểu, đi tiểu rát, buốt.
  • Người có vấn đề về tim mạch, đường huyết cao.
  • Người có hệ tiêu hóa kém, ăn không ngon.
  • Người bị mụn nhọt, mề đay.

Các lưu ý quan trọng khi sử dụng cao nhụy Atiso 

Cao nhụy Atiso cũng giống như bất kỳ loại thực phẩm nào khác. Khi sử dụng ở một liều lượng vừa phải, sẽ đạt được hiệu quả tốt nhất và giúp sức khỏe được cải thiện. Không nên sử dụng quá nhiều hoặc lạm dụng sản phẩm. Sẽ khiến cơ thể thiếu chất – mặc dù đây là thực phẩm bổ dưỡng tốt cho sức khỏe.

  • Không nên pha quá đậm đặc, vì có thể tạo vị chát ảnh hưởng đến đường ruột.
  • Không sử dụng các loại cao Atiso khi chưa rõ nguồn gốc.
  • Không sử dụng sản phẩm khi hết hạn sử dụng hoặc bị mốc.
  • Nên uống trà vào mỗi buổi sáng giúp ngăn ngừa bệnh tiểu đường.
  • Không sử dụng trà để điều trị thay thế cho chăm sóc y tế cần thiết.

Cách bảo quản cao nhụy Atiso

  • Để nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp.
  • Hạn sử 24 tháng kể từ ngày sản xuất.

Cam kết từ nhà bán hàng Apharma

Do nhu cầu sử dụng các sản phẩm từ thiên nhiên cao cấp, nhiều người đã lợi dụng để đưa ra bán những loại sản phẩm gia công, tự chế không rõ nguồn gốc, hàng kém chất lượng để lừa người tiêu dùng nhằm trục lợi cho bản thân. Do đó, người tiêu dùng cần tìm đến những điểm mua hàng uy tín, tránh tiền mất, tật mang!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *