Võ Duy Lanh “Chiếc Giường Đắt Giá Nhất Là Giường Bệnh”

Võ Duy Lanh còn được gọi là anh Ryan Võ

Chăm sóc sức khỏe tốt như là đang xây nhà trên một nền móng vững chắc. Con người rất muốn làm nhiều điều cho đời như muốn đạt được ước mơ, muốn làm giàu, muốn làm thật nhiều việc để trải nghiệm, để kiếm tiền thì sức khỏe chính là nền tảng cho tất cả các thứ còn lại. Biết được điều đó ông Võ Duy Lanh (Chủ sở hữu doanh nghiệp điện triệu đô) đã thành lập nhà thuốc phi lợi nhuận Apharma.

Giải mã Võ Duy Lanh là ai?

Võ Duy Lanh còn được gọi là anh Ryan Võ, ông sinh năm 1978 tại Phú Yên – Việt Nam. Hiện tại ông là nguyên chủ tịch công ty cổ phần Fast Marketing, chủ tịch hội đồng quản trị Sunny Tây Nam.

Võ Duy Lanh còn được gọi là anh Ryan Võ
Võ Duy Lanh còn được gọi là anh Ryan Võ

Doanh nhân Võ Duy Lanh với kiến thức học sâu hiểu rộng về ngành Marketing, đã từng hoàn thành chương trình DMI MASTER (Digital Marketing Institute Master) của trường London School Master Marketing. Ông đã điều hành tại tập đoàn Sunny Tây Nam, chỉ với 5 năm ông đã giúp mang về cho công ty với mức doanh thu khủng lên đến 1000 tỷ/ mỗi năm.

Võ Duy Lanh ngoài là chủ tịch của công ty điện, ông còn tham gia đầu tư vào các ngành nghề hiện đại như ngành điện mặt trời, bất động sản, thương mại điện tử và tiếp đến là ngành dược phẩm. Vì vậy ông đã thành lập công ty Dược Phẩm Apharma.

Tham khảo thêm tại:

Doanh nhân Võ Duy Lanh sở hữu doanh nghiệp điện triệu đô

Võ Duy Lanh giám đốc điều hành Ledsolar

Võ Duy Lanh doanh nhân hướng đến lợi ích vì cộng đồng

Ông Võ Duy Lanh trao đổi vì sao ông lại chọn ngành dược để đầu tư “Sức khỏe rất quan trọng, vì khi chúng ta bệnh tật và đau ốm thì không thể làm được việc gì. Chưa kể đến việc những trường hợp bệnh tình trở nặng, cần phải tiêu hao bao nhiêu của cải để chạy chữa. Vì vậy, làm việc không biết phân bổ thời gian cho việc chăm sóc sức khỏe, đánh đổi sức khỏe là việc làm rất không khôn ngoan. Vì có thể tiền kiếm cực khổ lam lũ cả đời nhiều khi không bằng được giá của một chiếc giường bệnh”

Võ Duy Lanh doanh nhân hướng đến lợi ích vì cộng đồng

Ông chia sẻ thêm “Trong cuộc đời ai cũng từng phải mắc bệnh, kể cả người giàu khi bị bệnh mới thực sự nhận ra được sự bất lực của giàu sang“. Vì vậy mục tiêu kinh doanh dược phẩm sắp tới của Apharma là đầu tư vào các sản phẩm chủ lực gồm thuốc theo toa và không theo toa, sữa ong chúa, thực phẩm bổ sung, … tất cả sản phẩm dược đều phải đạt chuẩn FDA.

VÕ DUY LANH “CHIẾC GIƯỜNG ĐẮT GIÁ NHẤT LÀ GIƯỜNG BỆNH”
VÕ DUY LANH “CHIẾC GIƯỜNG ĐẮT GIÁ NHẤT LÀ GIƯỜNG BỆNH”

Tầm nhìn chiến lược của Apharma 

Phát triển đa dạng nhóm sản phẩm

Vì sao Apharma cần phát triển đa dạng nhóm sản phẩm? Thời đại này, con người ngày càng bận rộn nên việc ăn uống bổ sung dưỡng chất không đủ, dẫn đến cơ thể thiếu hụt nhiều chất thiết yếu để duy trì sức khỏe. Vì vậy Apharma cần phát triển nhiều sản phẩm đóng vai trò cung cấp – bổ sung các hợp chất cần thiết và đặc biệt là 100% từ thiên nhiên lành tính như sữa ong chúa Ladobee, bột rau củ quả, …

Quy trình quản lý hiệu suất

Chúng ta có đang đạt được mục tiêu của mình không? Ai chịu trách nhiệm về việc đảm bảo các mục tiêu đạt được? Các chỉ số như việc tăng doanh số bán hàng hoặc thắng thầu phải được theo dõi và tổng hợp, thường xuyên làm mới tác động của việc triển khai tất cả các sáng kiến ​​nội địa hóa. Để quản trị phù hợp, quy trình này cần được tích hợp vào các quy trình lập kế hoạch kinh doanh và tài chính hàng năm, đảm bảo trách nhiệm giải trình rõ ràng.

Những lợi ích hiện tại — hoặc thiếu — của những nỗ lực bản địa hoá hiện tại nên được sử dụng để cung cấp thông tin cho các quyết định. Hơn nữa, nhóm trung tâm cần hiểu những ngưỡng đo lường nào có thể kích hoạt các hoạt động phân định vị trí, loại bỏ các hoạt động cục bộ vì lợi ích ưu tiên không còn tồn tại. Các thành viên trong nhóm địa phương phải phù hợp với các chỉ số này trước khi bản địa hóa.

Tính linh hoạt trong môi trường thay đổi

Đảm bảo khả năng phản hồi để luôn dẫn đầu trò chơi. Trước điều kiện nội địa hóa luôn thay đổi, các công ty cần duy trì tính linh hoạt hơn so với những gì họ đã cân nhắc khi lập kế hoạch chuỗi cung ứng toàn cầu.

Trong ngành hàng tiêu dùng nhanh, Coca-Cola đã phải đối mặt với những thách thức về nội địa hóa trong nhiều năm và đã sử dụng nhiều kỹ thuật khác nhau – từ việc có các nhà máy đóng chai tại địa phương đến sử dụng chẩn đoán từ xa để giám sát các nhà máy đó và giảm chi phí. Các công ty áp dụng các cách tiếp cận sáng tạo như vậy đối với sản xuất và thiết kế chuỗi cung ứng đang tìm ra những cách sáng tạo để tối đa hóa lợi ích nội địa hóa trong khi giảm thiểu rủi ro.

Giá trị của ông Võ Duy Lanh hướng đến

Đích thân ông Võ Duy Lanh đã hướng dẫn và mong muốn phát triển nhà thuốc online Apharma, mang tới các sản phẩm chất lượng và tiện ích cho khách hàng:

  • Các sản phẩm chính hãng, đạt chuẩn FDA.
  • Sản phẩm nhập khẩu chính ngạch từ nước ngoài: Anh, Mỹ, Úc, Pháp, Nhật và các nước khác.
  • Thực phẩm chức năng: thảo được được chiết xuất 100% từ thiên nhiên.
  • Đội ngũ dược sỹ cùng nhiều năm kinh nghiệm hỗ trợ tư vấn online chính xác và nhanh chóng.
  • Đem đến dịch vụ tốt nhất cùng giá thành hợp lý sản phẩm thật – giá trị thật.
  • Giao hàng toàn quốc cùng chính sách giao hàng tận nơi, an toàn và nhanh chóng.
  • Apharma.vn là trang thông tin tổng hợp các kiến thức về thuốc, bệnh, cây thuốc & vị thuốc chính xác và đầy đủ nhất.
Doanh nhân Võ Duy Lanh CEO & Founder Apharma
Doanh nhân Võ Duy Lanh CEO & Founder Apharma
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *