• Vì sao nên chọn Apharma

Apharma.vn nhà thuốc phi lợi nhuận: Các hoạt động kinh doanh của nhà thuốc không nhắm đến mục tiêu lợi nhuận và thu lãi kinh doanh. Tất cả hoạt động của nhà thuốc Apharma hướng đến đầu tư phát triển những sản phẩm thảo dược tự nhiên để phục vụ cho sức khoẻ phòng bệnh cho cộng đồng.

Nhà thuốc apharma cung cấp các loại thuốc theo toa và không theo toa giảm giá an toàn và xác thực (chuẩn FDA). Bằng cách nhập khẩu chính ngạch dược liệu từ các quốc gia cung cấp thuốc với giá tốt đến người tiêu dùng.

  • Vì sao giá và sản phẩm của Apharma luôn tốt

Hướng đến vì mục đích của người tiêu dùng Apharma cam kết luôn kinh doanh sản phẩm đạt chuẩn và chất lượng, Các loại thực phẩm chức năng như sữa ong chúa Apharma chính thức sản xuất sản phẩm tại Đà Lạt và là nhà bán cuối cùng không qua trung gian nên tối ưu được giá thành. Giúp quý khách hàng ở Việt Nam có sản phẩm chất lượng cao nhất nhưng giá lại tốt nhất. Các thực phẩm chức năng khác như Sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi được Apharma nhập khậu chính hãng tại xứ sở Kim Chi theo đường chính ngạch thông qua hải quan của cả 2 nước và được kiểm định chất lượng chặt chẻ và minh bạch.

Apharma hiểu được sự mong muốn tìm kiếm được sản phẩm thiên nhiên được kiểm định và thật sự chất lượng từ quý khách hàng và người nhà của chúng tôi. Apharma – nhà thuốc với sản phẩm và uy tín hạng A