Cao thảo dược đại bổ tinh thần, giải pháp vàng cho nòi giống Việt

cao-thao-duoc-H24

Cao thảo dược – Hiện nay, với xu hướng sử dụng những sản phẩm thuần tự nhiên và nhờ vào sự tiến bộ của y dược học hiện đại, các loại thực phẩm chức năng có chiết xuất thảo dược cũng ngày một phát triển mạnh mẽ. Theo ước tính của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), có trên 80% dân số thế giới đã và đang sử dụng sản phẩm có nguồn gốc thảo dược để chăm sóc sức khỏe.

Những áp lực từ học tập, công việc gắt gao ngày nay, quá trình lão hóa hay yếu tố tuổi tác khiến thần kinh con người mệt mỏi, hao tổn tinh thần, dẫn đến thể xác cũng dần yếu đi. Những biểu hiện này gây ảnh hưởng không nhỏ tới hiệu quả công việc trong đời sống xã hội hiện tại. Nhằm mục đích nâng cao sức khỏe tinh thần, ngoài việc ăn uống khoa học kết hợp tập luyện thể dục thể thao thì chúng ta nên bổ sung thêm các sản phẩm có nguồn gốc dược liệu để cải thiện tình trạng sức khỏe.

Cao thảo dược – Giải pháp vàng cho nòi giống Việt

Cùng với sự phát triển của y dược học hiện đại, công nghệ chiết xuất hoạt chất từ thảo dược cũng đã được nâng tầm hơn và là yếu tố quan trọng góp phần vào sự thành công của quá trình nghiên cứu Cao thảo dược – Đại bổ tinh thần.

Muốn cho: Nòi giống hùng cường, tinh thần đầy đủ khỏe mạnh.

Không gì bằng: ĐẠI BỔ TINH THẦN

Từ sự kết hợp kinh nghiệm sử dụng các thảo dược lâu đời, cùng các nghiên cứu của y học hiện đại, Cao thảo dược: Đại bổ tinh thần với tinh chất cao được chiết xuất từ nhân sâm và kết hợp cùng với các thảo dược quý hiếm khác. Hỗ trợ dưỡng tinh thần, huyết mạch lưu thông… giúp tăng cường khí lực, khai thông trí tuệ, thân thể nhẹ nhàng khoái hoạt, thêm tuổi sống lâu. Sản phẩm được chiết xuất trên dây chuyền hiện đại, làm tăng tính tinh khiết của sản phẩm, nâng cao công dụng, rất dễ bảo quản và sử dụng.

Thành phần: Nhân sâm cùng một số thảo dược quý hiếm khác.

Trà Thảo Dược Cho Cuộc Sống - LOTUS5 INTERNATIONAL BIOLOGY CO.,LTD

Loại cao thảo dược quý, có tác dụng phòng chữa bệnh:

 • Tinh thần yếu kém, thân thể gầy còm, sức óc kém, thần kinh suy yếu, mắt trông hay mỏi, tóc bạc sớm, tóc rụng thưa.
 • Đàn ông tinh khí không vững, di tinh, mộng tinh, tinh ít, nhập phòng không mạnh, chóng nhọc, tinh loãng.
 • Đàn bà kinh nguyệt ít quá, lãnh cảm, hiếm con.
 • Hỗ trợ trị đau nhức xương khớp, thoái hóa, gai vôi, đau lưng, thoát vị, kiện tỳ dưỡng tâm an thần. Bổ khí huyết, mạnh gân cốt.

Cao thảo dược

Thành phần cao thảo dược 

 • Nhân sâm: Đại bổ tinh thần.
 • Nhục thung dung; Dâm dương hoắc; Ba kích; Xa sàng tử; Cẩu tích; Ngọc Cẩu; Câu Kỷ Tử (Câu Khởi, Khởi tử, Kỷ tử, Địa cốt tử, Quả kỷ tử): Bổ thận tráng dương.
 • Đỗ trọng, Kiếm thực (Củ hoa súng), Hoài Sơn: Mạnh gân cốt, Bổ, An thần, chữa Bạch đới, tê thấp, bồi bổ khí lực, cường tinh, sáng mắt, tăng cường thính lực.
 • Hoa Atiso đỏ: Hỗ trợ chức năng của hệ tiêu hóa, giúp lợi tiểu tự nhiên, cải thiện chức năng của túi mật và mang lại nhiều lợi ích hữu ích đối với gan.
 • Dây Gắm (Thổ Phục Linh; Bồ Công Anh; Cỏ Nhọ Nồi; Vỏ Đậu Xanh; Nghệ Vàng; Ngải Cứu; Cây + Củ Mã đề): Gout.

Thành phần dây gắm mang đến công dụng giảm đau khớp, giảm thiểu tình trạng gout hiệu quả:

 • Giảm triệu chứng sưng nhức, nóng ran ở các khớp mà không cần phải dùng thuốc giảm đau.
 • Chu vi khớp sưng GIẢM ĐẾN 2 cm tại các khớp cổ tay, khớp gối, khớp cổ chân.
 • Giảm chỉ số acid uric máu. Hiệu quả giảm acid uric ĐẠT ĐẾN 88.33%
 • Bồi bổ, tăng cường chức năng gan, thận giúp thận khỏe hơn để đảm nhận tốt nhiệm vụ đào thải acid uric qua thận
 • Tăng khả năng đào thải acid uric theo đúng cơ chế sinh học.
 • Căn nguyên của cơn đau gút là do lắng đọng các tinh thể muối urat tại khớp. Các hoạt chất trong Cao Gắm tác động hòa tan thành phân tử nhỏ để đào thải trở lại máu qua các mao mạch và cuối cùng thải ra ngoài cơ thể theo đường tiết niệu. Từ đó cắt được cơn đau gút từ căn nguyên.
  Thành phần cao thảo dược
  Thành phần cao thảo dược

Công dụng của cao thảo dược 

 • Bồi bổ tinh thần, huyết mạch.
 • Dưỡng tâm an thần, giúp cải thiện sức khỏe.
 • Tăng cường khí lực mạnh mẽ, thân thể trở nên khoái hoạt, nhẹ nhàng.

Cách dùng: Pha 1 muỗng nhỏ cafe 25g với 300ml nước. Uống như nước trà, có thể thêm đường, muốn tùy khẩu vị.

Đối tượng khuyên dùng cao thảo dược 

 • Người sinh ra trên đời, cốt nhờ có tinh thần mới làm được công việc to lớn thành tựu. Tinh thần mà kém cỏi thì thân thể xác thịt cũng yếu mòn dần. Tinh thần đầy đủ khỏe mạnh thì mới có được thân thể tráng kiện.
 • Phàm các nhà học thuật thì phải suy nghĩ sao cho ý tưởng cao xa; Các nhà kỹ nghệ thì suy nghĩ sao cho nghề nghiệp thịnh vượng.. suy nghĩ nhiều tất sẽ hao tổn tinh thần. Có người từ lúc bẩm sinh vốn đã tinh thần kém cỏi. Có người thì ăn chơi quá độ đến nỗi tinh khí hư hao..vv.., Tóm lại, đều là bệnh về đường TINH THẦN cả. Nếu không có phương án bồi bổ TINH THẦN thêm vào thì sao tránh khỏi ngày càng dần mệt mỏi.
Đối tượng khuyên dùng cao thảo dược 
Đối tượng khuyên dùng cao thảo dược

Cao thảo dược đại bổ tinh thần, dưỡng sinh và phòng chữa bệnh

Thiên đường sinh thái vốn chú trọng về đường tinh thần. Mới luyện thành loại Cao thảo dược “Đại bổ tinh thần” này. Để giúp con người trong khi mệt nhọc có thể dùng để dưỡng tinh thần khoan khoái, huyết mạch. Uống vào không những tinh thần hoạt bát mà còn thêm nhiều chất óc khai thông trí tuệ. Giúp bồi bổ thần kinh, nếu dùng thường xuyên thì làm việc không biết mệt nhọc, khí lực mạnh mẽ, thân thể trở nên khoái hoạt, nhẹ nhàng, thêm tuổi sống lâu.

Các lưu ý quan trọng khi sử dụng cao thảo dược

 • Không sử dụng sản phẩm khi chưa rõ nguồn gốc.
 • Không sử dụng sản phẩm khi hết hạn sử dụng hoặc bị mốc.
 • Không sử dụng trà để điều trị thay thế cho chăm sóc y tế cần thiết.

Cam kết từ nhà bán hàng Apharma

Do nhu cầu sử dụng các sản phẩm tinh chất từ thiên nhiên cao, nhiều người đã lợi dụng để đưa ra bán những loại sản phẩm gia công, tự chế không rõ nguồn gốc, hàng kém chất lượng để lừa người tiêu dùng nhằm trục lợi cho bản thân. Do đó, người tiêu dùng cần tìm đến những điểm mua hàng uy tín, tránh tiền mất, tật mang!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *